Lãnh đạo xã Thạch Thanh tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã
Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/02/2018), Đại diện lãnh đạo xã Thạch Thanh đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ y bác sỹ, cán bộ nhân viên thuộc Trạm Y tế xã.
Lãnh đạo xã Thạch Thanh tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã

Trong thời gian qua, gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Thạch Thanh việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và phòng chống các loại dịch bệnh trên địa bàn luôn được cấp uỷ, chính quyền, cũng như trạm Y tế quan tâm coi trọng. Công tác khám, điều trị cho bệnh nhân tại chỗ được thực hiện kịp thời, hiệu quả, không để xảy ra dịch bệnh, không có biểu hiện gây phiền hà, sách nhiễu đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã Thạch Thanh

Trong thời gian tới, chính quyền và Trạm y tế tiếp tục quan tâm củng cố cơ sở vật chất, trang thiết bị, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề và kỹ năng phục vụ cho đội ngũ y bác sỹ và nhân viên y tế nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân./.

Tác giả: Ái Thơ - Nguồn: BBT