Xã Thạch Thanh tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2018)
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, xã Thạch Thanh đã sôi nổi tổ chức các hoạt động tọa đàm, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo hội viên người cao tuổi hưởng ứng và tham gia tích cực.
Xã Thạch Thanh tổ chức nhiều hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2018)

Các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Thanh tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế người cao tuổi

Ở xã Thạch Thanh, hội viên Hội Người cao tuổi có những người đã từng cống hiến xương máu, tuổi xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và đang từng ngày nổ lực góp sức cùng con cháu tham gia tích cực vì công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương. Các phong trào thi đua do Hội Người cao tuổi xã Thạch Thanh phát động được hội viên người cao tuổi hưởng ứng sôi nổi và thực hiện rất hiệu quả, như: Tuổi cao gương sáng, người cao tuổi giúp người cao tuổi, ông bà cha mẹ mẫu mực -con cháu hiếu thảo... Ngoài ra, người cao tuổi còn là lực lượng gương mẫu đi đầu trong các phong trào, các hoạt động ở cơ sở, như: Đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xóa đói giảm nghèo, phát triển các mô hình kinh tế do người cao tuổi làm chủ cho thu nhập cao.

Đồng chí Lê Xuân Giao - Phó CT Hội người cao tuổi xã Thạch Thanh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, xã Thạch Thanh đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thu hút đông đảo hội viên người cao tuổi tham gia. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành, các lực lượng trong xã hội thể hiện sự quan tâm, ghi nhận đối với những công lao đóng góp của người cao tuổi. Qua đó góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các hội viên tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Nhân dịp này, Hội người cao tuổi xã Thạch Thanh đã ra mắt Câu lạc bộ dân ca thôn Hòa Hợp

Tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi giữa các chi hội cao tuổi. Sau một ngày thi đấu với khí thế sôi nổi, đội bóng chuyền hơi thôn Thanh Minh đã xuất sắc giành giải nhất, Giải nhì thuộc về chi hội Phúc Lạc, Thanh Châu và Chương Bình giành giải 3.

Các hoạt động nhân dịp lễ kỷ niệm đã thu hút được đông đảo Hội viên hội cao tuổi trên toàn xã tham gia

 

Tác giả: Ái Thơ - Nguồn: Ban biên tập Cổng thông tin điện tử xã Thạch Thanh