Thạch Thanh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Hôm nay ngày 07/3/2018 HLHPN xã Thạch Thanh long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Thạch Thanh tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã Thạch Thanh nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Tại buổi lễ chị em hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Nhân buổi lễ họp mặt hội LHPN xã đã trao kỷ niệm chương vì tiến bộ phụ nữ cho 4 chị và giải thưởng cho các tập thể cá nhân đạt giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm quốc tế phụ nữ 08/3/2018.

Tham dự buổi lễ đồng chí Trần Xuân Hoà phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã xin thay mặt Đảng ủy,HĐND, UBND, các ban nghành đoàn thể cấp xã có bó hoa chúc mừng và kính chúc chị em: Mãi trẻ khỏe, hạnh phúc, yêu đời, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt từ người bạn đời, người thân và quý đồng nghiệp.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa cho Hội phụ nữ

Trao giải cho các đội bóng có thành tích cao trong giải đấu

Giải bóng chuyền nữ được tổ chức thu hút sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các thôn và trường học. Các đội bóng đã thi đấu cống hiến hết mình, mang lại cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, đội bóng chuyền nữ đến từ thôn Thanh Mỹ đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Hai và giải Ba lần lượt thuộc về thôn Hòa Hợp, Thanh Minh và Thanh Châu  

Tác giả: Xuân Lương - Ái Thơ - Nguồn: BBT