Hội nông dân xã Thạch Thanh hướng về ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Hoà chung với không khí phấn khởi cùng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn; với niềm tự hào sâu sắc, cán bộ, hội viên Hội Nông dân xã Thạch Thanh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2018)
Hội nông dân xã Thạch Thanh hướng về ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Để hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam. Trong 9 tháng đầu năm, Hội nông dân xã Thạch Thanh đã đảm nhận hỗ trọ xây dựng 02 vườn mẫu, phối hợp với các đoàn thể xây dựng được 627 m kênh mương bê tông nội đồng, xây dựng được hơn 1000 m bồn hoa, hàng rào xanh, 2 km đường bê tông... Ban chấp hành Hội nông dân xã Thạch Thanh đã xây dựng kế hoạch 100 ngày cao điểm xây dựng Nông thôn mới, huy động các hội viên chỉnh trang vườn hộ, cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu, tăng gia sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng ngày thành lập Hội.

Đồng chí Mai Thị Nhung - Chủ tịch Hội nông dân xã Thạch Thanh tổng kết hoạt động của Hội hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày

thành lập Hội nông dân Việt nam (14/10/1930-14/10/2018)

Chiều ngày 12/10/2018, Hội Nông dân xã Thạch Thanh tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội ND Việt Nam (14.10.1930 - 14.10.2018). Dự lễ có Thường trực  Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ- Các ban ngành, đoàn thể và rất đông hội viên đến từ 9 chi hội trong toàn xã.

Thay mặt cho lãnh đạo địa phương Ông Trần Xuân Hòa- Bí thư đảng ủy xã đánh giá cao sự nỗ lực của Hội ND và Hội viên ND trong việc tập hợp, vận động nông dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đồng hành cùng xã nhà trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Trần Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã biểu dương những thành tích mà Hội nông dân xã Thạch Thanh đạt được

Nhân dịp này, Hội nông dân xã Thạch Thanh trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp Nông dân Việt Nam” cho 4 đồng chí hội viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho phong trào hội.

Một số hoạt động tiêu biểu của Hội nông dân xã Thạch Thanh hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt nam (14/10/1930-14/10/2018)

Ban chấp hành Hội nông dân xã Thạch Thanh tham gia chỉnh trang vườn mẫu

Chi hội nông dân thôn Phúc Lạc ra quân xây dựng bồn hoa, vệ sinh môi trường

Ngày 12/10/2018, Hội nông dân xã Thạch Thanh tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam mở rộng, thu hút được sự quan tâm