Gặp mặt giao lưu con em quê hương xã Thạch Thanh sống tại Nghệ An Hà Tĩnh
Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2018, xã Thạch Thanh đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu con em quê hương đang sinh sống và làm việc trên địa bàn hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
Gặp mặt giao lưu con em quê hương xã Thạch Thanh sống tại Nghệ An Hà Tĩnh

Buổi giao lưu đã quy tụ rất đông các cô các bác các anh các chị là con em quê hương Thạch Thanh đang sinh sống trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Tại đây, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Xuân Hòa - Bí thư Đảng ủy xã báo cáo kết quả tốt đẹp trong công cuộc xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia Nông thôn mới của xã nhà trong năm vừa qua. Đồng thời, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đồng chí đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến con em xã Thạch Thanh sinh sống trên địa bàn Nghệ An Hà Tĩnh đã có những đóng góp to lớn cả về vật chất và tinh thần cho thành công của xã nhà ngày hôm nay.

Những hình ảnh tại buổi giao lưu:

Nguồn: BBT